Quỳnh Xuân

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt

Nhà nhập khẩu và phân phối TẤM COMPACT, TẤM LAMINATE làm vách ngăn vệ sinh, là VLXD mới trang trí nội ngoại thất. CALL : 0917640952.
Là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các hãng nối tiếng thế giới như Formica, Tainrun, Weideda…..
Ngoài việc nhập khẩu vật tư chúng tôi luôn tìm kiếm nhập khẩu khoa học kỹ  thuật tiện tiến của nước ngoài cho các ứng dụng khác của tấm compact như tấm ốp tường, tủ locker,… Đặc biệt chúng tôi đã đưa được sản phẩm compact siêu nhẹ về ứng dụng cho một số lĩnh vực trang trí nội thất ...


Để giảm giá thành cho người mua, thuận tiện cho các công ty nội thất không phải thuê nhà xưởng, mua máy móc, nuôi công nhân kỹ thuật…..chúng tôi có thêm dịch vụ gia công tấm compact phục vụ từ khâu đo vẽ kỹ thuật tới công đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Xin lưu ý tới Quý khách hàng : hiện nay trên thị trường xuất hiện 1 số công ty quảng cáo thương hiệu tấm compact  giá thành thấp nhưng lại không đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng của tấm compact nhằm cạnh tranh không công bằng trên thị trường và làm giảm uy tín về chất lượng của tấm compact.

Nhược điểm của tấm loại này là : Chất lượng ko tốt, độ dày tấm không đủ tiêu chuẩn. Tấm 12mm thì độ dày chỉ có 11mm nên khi lắp vào khung nhôm và phụ kiện (theo chuẩn quốc tế là 12mm) thì vách sẽ rất yếu và bị lỏng nên độ bền sẽ không cao. Vì vậy mà khách hàng nên chọn nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu trên thị trường, tránh ham giá rẻ để mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Là công ty có uy tín lâu năm trên thị trường và cũng là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường tấm compact cho nhiều công ty lớn, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng nhất, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của tấm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt

ĐC: 254/20, TTH07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM

Xưởng SX 1 : 235 Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Xưởng SX 2 : Số 6, đường Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM

ĐT : 08 73005168 - Fax : 08 73005268

Hotline : 0917 640 952 - 0938 134 968

Email : Vachnganvietco@gmail.com / Huythang.vachngan@gmail.com

Website : Vachnganvietco.com / Vachnganvietnam.com